Tư Vấn Chọn Quà Tặng Gỗ Doanh Nghiệp Phù Hợp

Nếu như khi mua hàng, bạn được tham khảo qua cẩm nang mua sắm hay hướng dẫn sử dụng thì với quà tặng gỗ doanh nghiệp cũng vậy. Dưới đây, Thế Giới Quà Tặng Gỗ sẽ hé mở các tiêu chuẩn lựa chọn quà tặng gỗ doanh nghiệp hài hòa với không gian trang trí và đáp ứng được tất cả các đối tượng khách hàng.

Ngày đăng: 06-10-2017

1,400 lượt xem

Tư Vấn Chọn Quà Tặng Gỗ Doanh Nghiệp Phù Hợp

Tùy theo thị hiếu thẩm mỹ và mục đích sử dụng, doanh nghiệp có thể lựa chọn các sản phẩm quà tặng khác nhau. Quà tặng gỗ doanh nghiệp dành cho học tập, làm việc sẽ là những phương tiện hữu ích như chặn giấy gỗ, đồng hồ để bàn, bút gỗ, hộp bút, hộp lọ cắm bút gỗ. Những đồ dùng này sẽ giúp cho quá trình học và làm việc đạt tiến độ và chất lượng. Bút gỗ hay hộp bút, đồng hồ để bàn dành cho trẻ con sẽ thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu. Còn với người lớn, kết cấu hướng đến sự đơn giản và nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Các sản phẩm quà tặng gỗ doanh nghiệp ở Thế Giới Quà Tặng Gỗ

Các sản phẩm quà tặng gỗ doanh nghiệp ở Thế Giới Quà Tặng Gỗ 

Quà tặng gỗ doanh nghiệp chủ đề gia đình sẽ tập trung vào các nhu cầu chính là trang trí, bày tỏ tình cảm và mang lại sự tiện nghi, ấm cúng. Vì thế, các lựa chọn cho những mục đích này sẽ là các khung hình gỗ để treo ảnh gia đình. Ngoài ra, nếu yêu thích mỹ nghệ và các nét chạm khắc, công nghệ laser và đồ họa, các khách hàng có thể lựa chọn ảnh gỗ khắc laser, đồng hồ gỗ treo tường, hộp rượu gỗ…Góc bếp của gia đình sẽ trở nên tiện nghi, đầm ấm hơn khi có một bộ chén gỗ, đũa gỗ và thớt gỗ, nĩa gỗ, ly gỗ, muỗng gỗ…

Đồng hồ gỗ treo tường

Đồng hồ gỗ treo tường

Hơn thế nữa, với các chủ đầu tư, các công ty, chi nhánh, xí nghiệp thì quà tặng gỗ doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu là một hành trang không thể thiếu. Để gây ấn tượng và thiện cảm với khách hàng, đối tác và doanh nghiệp có thể tặng họ hộp quà gỗ, hộp rượu, hộp trà gỗ cùng với bảng tên, namecard gỗ thể hiện sự uy tín và lan tỏa giá trị.

Hộp trà gỗ 3 ngăn

Hộp trà gỗ 3 ngăn

Theo nhu cầu thiết kế riêng, Thế Giới Quà Tặng Gỗ còn có nhiều gợi ý quà tặng gỗ doanh nghiệp theo “mốt” mới của giới trẻ và sự hoài cổ của người già. Với người trẻ, chúng tôi sẵn sàng chiều chuộng những đam mê hình ảnh thần tượng, những nét vẽ tattoo, danh ngôn, slogan yêu thích…bằng những nét chạm khắc tinh xảo trên bề mặt gỗ. Với người lớn tuổi, những người hướng tới đời sống tâm linh, phong thủy, các tín ngưỡng dân gian, chúng tôi sẽ làm hài lòng họ bằng tượng phật Quan Âm, chuỗi hạt gỗ, các cây cảnh gỗ, hoa gỗ hết sức tinh tế và độc đáo.

Quà tặng gỗ doanh nghiệp là món quà chứa đựng nhiều ý tưởng và mẫu mã đặc sắc. Hãy nhanh tay truy cập vào quatanggodoanhnghiep.com để rước về những thiết kế ưng ý nhất nhé!

 

XEM TOÀN BỘ SẢN PHẨM TẠI WEBSITE

CLICK HERE 

>>> Thegioiquatanggo.com <<<

Văn Phòng: 152/2 Đường số 9, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Xưởng sản xuất: Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai

Hotline: 0987 954 369 - 0901 654 369

Điện thoại: 028 6654 7017

Email: baogia@thegioiquatanggo.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha