Thay Thế Những Loại Quà Tặng Cổ Điển Bằng Quà Tặng Doanh Nghiệp Để Gây Ấn Tượng Với Khách Hàng

Khi người ta mến nhau, ấn tượng với nhau, làm việc với nhau người ta thường trao nhau những món quà ý nghĩa. Ấy là lẽ đương nhiên, nhưng vấn đề là những món quà nào sẽ mang đến giá trị cao cho bạn?

Ngày đăng: 11-06-2018

733 lượt xem

Thay Thế Những Loại Quà Tặng Cổ Điển Bằng Quà Tặng Doanh Nghiệp Để Gây Ấn Tượng Với Khách Hàng

Ngày xưa người ta thường tặng cho nhau những chiếc cốc thủy tinh, chiếc đồng hồ bằng nhựa, tờ lịch để bàn bằng giấy, chiếc cúp kỉ niệm bằng mica… Tất cả những sản phẩm ấy dường như đã lỗi thời trong thời đại mới. Ngày nay với nhu cầu thay đổi của thị trường và tâm lý khách hàng nhiều quà tặng mới được ra đời, gây ấn tượng tốt và mới mẻ với các khách hàng nhiều hơn so với các quà tặng truyền thống. Ta cần phải nhắc đến  quà tặng doanh nghiệp Đây là những sản phẩm ra đời trong thời đại mới, là sự kết tinh của nhiều giai đoạn như thiết kế, lựa chọn chất liệu, gia công, kiểm duyệt và đưa ra thị trường. Vì thế nó được sự ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ở các văn phòng của các doanh nghiệp lớn hay phong khách của hộ gia đình. 

Sản phẩm đồ gỗ ngày càng được trân trọng

Sản phẩm đồ gỗ ngày càng được trân trọng

Cùng với xu hướng hiện nay là trở về những giá trị chân thực của tự nhiên vì thế chất liệu gỗ trở nên quý giá hơn bao giờ hết. Theo đó, những sản phẩm quà tặng đến từ gỗ được nhiều người tiêu dùng và các doanh nghiệp ưa chuộng và tin cậy. Họ thường dùng  quà tặng doanh nghiệp  để làm quà tặng cho các đối tác. Với mong muốn tạo sự khác biệt, mang đến sự sang trọng và mới mẽ cho doanh nghiệp bạn các doanh nghiệp thường chọn những sản phẩm quà tặng gỗ cầu kì như lịch gỗ tết treo tường phong thủy, lịch gỗ tết treo tường phù điêu….

Ngoài xu hướng của xã hội hiện đại thì các khách hàng còn tìm thấy sự hài lòng ở các sản phẩm quà tặng gỗ doanh nghiệp vì độ bền của nó. So với các sản phẩm bằng giấy cùng loại thì các sản phẩm bằng gỗ có độ bền gấp 5-7 lần, chống chọi tốt với các tác nhân gây lại của môi trường. Còn so với các sản phảm làm bằng nhựa và mica thì các sản phẩm được tạo ra từ gỗ có độ bền vượt thời gian và bạn không cần lo ngại sự hư hại sản phẩm do trong quá trình sử dụng sản phẩm bị va chạm mạnh.

Sản phẩm lịch gỗ cực bền từ 5-7 năm

Sản phẩm lịch gỗ cực bền từ 5-7 năm 

Bên cạnh đó các sản phẩm quà tặng gỗ doanh nghiệp có tính thẩm mỹ cao, đa dạng mẫu mã, hình dáng và kiểu loại như hộp bút gỗ, khây đựng name card, kẹp giấy độc đáo, … và tất cả được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Các khách hàng sẽ chủ động hơn, thay vì thụ động mua hàng như trong truyền thống.
Với những tiện lợi của những quà tặng doanh nghiệp và đơn vị sản xuất mong muốn mang lại cho bạn. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy đến và cùng trãi nghiệm với chúng tôi để mang lại những ấn tượng tốt nhất cho khách hàng của bạn.

Xu Hướng Quà Tặng Doanh Nghiệp Năm 2018

95% Doanh Nghiệp Đều Quảng Bá Thương Hiệu Thành Công Khi Sử Dụng Quà Tặng Doanh Nghiệp

Bạn Đã Biết Gì Về Quà Tặng Doanh Nghiệp Chưa?
 

 

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

 

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: Khu Dân Cư Him Lam Phú Đông, Số 19, Đường D, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng sản xuất: 59/23 Đường Quốc Lộ 1K, Khu Phố Tây B, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

Góp ý dịch vụ: (Mr. Hiếu Nguyễn 0987 954 369 - Call, SMS, Zalo, Viber)

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status