Sức Mạnh Của Quà Tặng Doanh Nghiệp Trong Bài Toán Quảng Bá Thương Hiệu

Hằng năm doanh nghiệp bạn đã bỏ ra bao nhiêu tiền để chi trả cho hoạt động maketing? Hằng năm doanh nghiệp bạn đã phải lên bao nhiêu ý tưởng cho mục tiêu quảng bá thương hiệu? Hãy cùng chúng tôi bước vào một sự trải nghiệm mới để quảng bá thương hiệu của bạn chỉ với những món quà quà tặng doanh nghiệp.

Ngày đăng: 11-06-2018

621 lượt xem

Sức Mạnh Của Quà Tặng Doanh Nghiệp Trong Bài Toán Quảng Bá Thương Hiệu

Theo như khảo sát công ty chúng tôi nhận thấy hằng năm một doanh nghiệp phải chi trả một khoảng phí rất lớn cho hoạt động PR thương hiệu, nó bao gồm tiền trả cho ý tưởng hay, cho nhân viên phòng maketing, cho chi phí khi thực hành các hoạt động đấy. Đó là cách mà bạn quảng bá thương hiệu của mình theo cách thông thường nhưng lại vô cùng phức tạp. Tại sao chúng ta không đơn giản hóa và gói gọn chúng trong một món quà tặng- Quà tặng doanh nghiệp?

Mọi khó khăn được giải quyết với những món quà tặng

Mọi khó khăn được giải quyết với những món quà tặng

Quà tặng doanh nghiệp được tạo ra nhờ những công nghệ chạm khắc laser hiện đại, hứa hẹn mang đến những sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất cho khách hàng. Vì thế trên những sản phẩm này bạn có thể yêu cầu đơn vị sản xuất khắc cho bạn Logo hay Slogan của công ty bạn, Đây là chiến lược maketing hoàn hảo nhất mà bạn nên chọn vì:

Đây là những sản phẩm bền bỉ với thời gian, tuổi thọ của sản phẩm sẽ gắn liền với tuổi thọ của chất liệu gỗ làm nên nó. Vì thế nó sẽ hoàn thành sứ mệnh quảng bá thương hiệu cho bạn suốt trong quảng thời gian mà nó tồn tại. Với mỗi một món Quà tặng gỗ doanh nghiệp được gửi đi, chính là một thông điệp được mang đi giúp bạn. Chính những khách hàng của bạn sẽ là người quảng bá thương hiệu giúp bạn thông qua các sản phẩm quà tặng ấy.

Sản phẩm thay bạn quảng bá thương hiệu

Sản phẩm thay bạn quảng bá thương hiệu

Thương hiệu của bạn sẽ được đánh giá cao và tạo được ấn tượng tốt đẹp ngay cả với những khách hàng khó tính vì đơn giản ngay từ đầu đó chỉ là những món quà tặng của tình người chứ không phải là hoạt động quảng cáo hay hoạt động nhằm mục đích thương mại. Quà tặng doanh nghiệp là những sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường vì thế với một người sử dụng nó, bạn đã có thêm tỉ lệ thuận gấp ba hay bốn lần chứ không chỉ là một lần quảng cáo.

Với những tiện ích mà những sản phảm này mang lại, doanh nghiệp bạn còn lo lắng gì nữa, hãy cùng chúng tôi mang thương hiệu của bạn đến với các doanh nghiệp đối tác, với thị trường ngày càng mở rộng.

Thay Thế Những Loại Quà Tặng Cổ Điển Bằng Quà Tặng Doanh Nghiệp Để Gây Ấn Tượng Với Khách Hàng

Xu Hướng Quà Tặng Doanh Nghiệp Năm 2018

95% Doanh Nghiệp Đều Quảng Bá Thương Hiệu Thành Công Khi Sử Dụng Quà Tặng Doanh Nghiệp

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

 

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: Khu Dân Cư Him Lam Phú Đông, Số 19, Đường D, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng sản xuất: 59/23 Đường Quốc Lộ 1K, Khu Phố Tây B, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

Góp ý dịch vụ: (Mr. Hiếu Nguyễn 0987 954 369 - Call, SMS, Zalo, Viber)

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status