Quy Trình Làm Quà Tặng Gỗ Doanh Nghiệp Như Thế Nào

Bất kì một sản phẩm quà tặng gỗ doanh nghiệp nào trước khi đến tay khách hàng đều phải trải qua những quy trình nhất định.

Ngày đăng: 07-09-2017

1,341 lượt xem

Quy Trình Làm Quà Tặng Gỗ Doanh Nghiệp Như Thế Nào

Giữ vững được chỗ đứng trên thị trường và chiếm được lòng tin cũng như sự yêu mến của khách hàng trong suốt nhiều năm liền là cả một quá trình cũng như đảm bảo được những yêu cầu khắc khe trong cả khâu chế tác lẫn chăm sóc khách hàng. Mỗi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều buộc phải trải qua những quy trình nhất định.

1.Thiết kế sản phẩm quà tặng

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà thiết kế hình dáng và mẫu mã sản phẩm. Khách hàng vẫn có thể lựa chọn những mẫu quà tặng gỗ doanh nghiệp có sẵn hoặc có thể đặt thiết kế theo ý riêng.

Với công nghệ khắc laser hiện đại có thể khắc lên nền gỗ bất kì những hình ảnh, lời chúc theo ý khách hàng. Nét khắc vô cùng sắc xảo vè rõ nét, tạo sự hài hòa trên nền gỗ tự nhiên.

Thiết kế là bước đầu tiên trong quy trình gia công

Thiết kế là bước đầu tiên trong quy trình gia công

Ngoài ra khách hàng còn có thể đặt thiết kế các chi tiết kèm theo sản phẩm như thêm vào những chi tiết nhỏ, kết hợp thêm những phụ kiện...

2. Lựa chọn chất liệu gỗ làm quà tặng

Là chất liệu gỗ tự nhiên an toàn với người sử dụng và có độ bền cao, tuy nhiên mỗi chất liệu gỗ khác nhau lại có những đặc tính khác nhau, đi kèm đó là mức giá thành phẩm quà tặng gỗ doanh nghiệp cũng khác nhau.

quà tặng gỗ doanh nghiệp làm  từ chất liệu tự nhiên

Quà tặng gỗ doanh nghiệp làm từ chất liệu tự nhiên

Tùy thuộc vào sở thích và yêu cầu cá nhân có nhiều chất liệu gỗ có thể lựa chọn như gỗ Hương, gỗ maple, gỗ Thông, gỗ Cúc Hương...  từ những khối gỗ thô ban đầu được xử lí lược bỏ đi những phần dư thừa cũng như khuyết điểm để đảm bảo chất lượng thành phẩm.

3.Chế tạo và gia công sản phẩm

Là công đoạn chính và quan trọng nhất trong cả quy trình, được thực hiện bởi những người thợ tay nghề cao và tâm huyết. Từ vật liệu thô ban đầu đẽo gọt, lắp ghép, bào nhẵn, sơn phủ bề mặt, khắc laser lên sản phẩm... bao gồm rất nhiều công đoạn lớn nhỏ khác nhau để tạo được thành phẩm cuối cùng.

4.Kiểm tra và giao hàng

Sản phẩm quà tặng gỗ doanh nghiệp trước khi xuất kho sẽ được kiểm chi kĩ lưỡng các chi tiết, màu sắc, kiểu dáng có đúng mẫu mã và chất lượng hy không. Thường với số lượng sản phẩm được gia công sẽ lớn hơn đơn đặt hàng một chút để dự trù cho những lỗi nhỏ trong quá trình gia công.

Quà tặng gỗ doanh nghiệp rất bền

Quà tặng gỗ doanh nghiệp rất bền

 

Sản phẩm sau khi kiểm tra chất lượng sẽ được giao đến cho khách hàng. Tùy thuộc vào yêu cầu và thời hạn giao hàng mà công ty sẽ vận chuyển cho khách hàng để luôn đảm bảo thời hạn cam kết.

Xưởng sản xuất quà tặng gỗ doanh nghiệp số lượng lớn ở đâu?

5 xu hướng chọn quà tặng gỗ doanh nghiệp mới nhất 2018.

 

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

 

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: Khu Dân Cư Him Lam Phú Đông, Số 19, Đường D, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng sản xuất: 59/23 Đường Quốc Lộ 1K, Khu Phố Tây B, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

Góp ý dịch vụ: (Mr. Hiếu Nguyễn 0987 954 369 - Call, SMS, Zalo, Viber)

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status