Qùa tặng gỗ doanh nghiệp là gì?

Doanh nghiệp của bạn sắp có một sự kiện quan trọng, bạn muốn giành tặng cho đối tác của mình những món quà thật sự ý nghĩa. Bạn vò đầu bức tóc, không biết nên lựa chọn loại quà tặng nào là phù hợp. Bạn nghe nhiều đến cụm từ quà tặng gỗ doanh nghiệp, nhưng bạn vẫn còn khá mơ hồ về nó. Không có vấn đề gì hãy gọi hoặc gửi mail cho chúng tôi để được hiểu về tầm quan trọng của quà tặng gỗ và chọn được cho doanh nghiệp mình một món quà ưng ý.

Ngày đăng: 10-06-2016

468 lượt xem

Qùa tặng gỗ doanh nghiệp là gì?

Hãy cùng tham khảo bài viết đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi quà tặng gỗ doanh nghiệp là gì?

Từ lâu gỗ đã được sử dụng làm nguyên liệu trong nhiều ngành công nghiệp và trong nhiều khu vực khác nhau. Đặc biệt phải kể đến đó chính là các ngành công nghiệp quà tặng.

Qùà tặng gỗ thu hút được đông đảo khách hàng bởi nó không chỉ đẹp và phong phú về mẫu mã, mà chất lượng cũng không có gì phải bàn cải đến.

Hộp name card gỗ

Hộp name card gỗ

Qùa tặng doanh nghiệp gỗ là gì?,nó bao gồm những sản phẩm nào, có thể điểm qua cho bạn một số mặt hàng như, bút gỗ, đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường bằng gỗ, hộp khăn giấy gỗ, hộp name card gỗ, bảng vinh danh gỗ, khung hình gỗ….

Với mỗi món quà tặng doanh nghiệp gỗ khác nhau, sẽ mang đến những thông điệp của doanh nghiệp muốn gửi đến khác nhau.

Bất kì sản phẩm nào được làm từ gỗ cũng luôn thể hiện được sự sang trọng, lịch thiệp và không kém phần độc đáo trong cuộc sống hiện tại của chúng ta.

Với nhiều mức giá khác nhau, các doanh nghiệp có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như hầu bao của công ty mình.

Đồng hồ treo tường hoa cúc đen

Đồng hồ treo tường hoa cúc đen

Không quá khó khăn để bạn có thể hiểu rõ về cụm từ quà tặng gỗ doanh nghiệp là gì? Tuy nhiên, một vấn đề cực kì quan trọng đó chính là lựa chọn quà tặng gỗ doanh nghiệp ở đâu là đảm bảo chất lượng và uy tín.

Là một trong những địa chỉ được nhiều doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng”. Công ty chúng tôi đang không ngừng phát triển về những mẫu sản phẩm mới để bắt kịp với xu hướng quà tặng hiện đại qua từng thời gian.

Công ty chuyên sản xuất gia công các và cung cấp các sản phẩm quà tặng gỗ cho doanh nghiệp, quà tặng giáo dục, quà tặng tiêu dùng, đồ dùng nhà bếp….

Đến đây khách hàng có thể chọn sản phẩm quà tặng phù hợp với sự kiện của công ty mình hoặc cũng có thể tự thiết kế theo ý của mình, và chúng tôi sẽ thực hiện giúp bạn khâu sản xuất.

Hãy để đồng tiền của bạn trao đi một cách có ý nghĩa, bằng cách nhận lại những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Những loại hộp bút quà tặng gỗ đẹp

Những loại hộp bút quà tặng gỗ đẹp

 

>>> Bí quyết lấy lòng khách hàng - Hãy cho đi nhiều hơn!

 

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

 

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: Khu Dân Cư Him Lam Phú Đông, Đường D, Lô C2_08, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng sản xuất: 59/23 Đường Quốc Lộ 1K, Khu Phố Tây B, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

Góp ý dịch vụ: (Mr. Hiếu Nguyễn 0987 954 369 - Call, SMS, Zalo, Viber)

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha