Qùa tặng gỗ dành cho doanh nghiệp gồm những sản phẩm nào?

Cơn sốt, quà tặng gỗ dành cho doanh nghiệp, chưa bao giờ hạ nhiệt bởi những mẫu mã mà nó xuất hiện trên thị trường hiện nay, khiến rất nhiều người không khỏi trầm trồ khen ngợi. Bạn có bao giờ cảm thấy tò mò, tại sao quà tặng gỗ dành cho doanh nghiệp lại nhận được nhiều cảm tình đến như vậy không, câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Ngày đăng: 17-06-2016

394 lượt xem

Qùa tặng gỗ dành cho doanh nghiệp gồm những sản phẩm nào?

 

Điểm qua những ưu điểm khi chọn và sử dụng quà tặng gỗ dành cho doanh nghiệp:

- Gỗ là một trong những chất liệu gần gũi và hết sức thân thuộc với mỗi người, đặc biệt là nó không hề gây hại cho sức khỏe. Chính vì vậy khi sử dụng nó chúng ta luôn nhận được cảm giác an toàn tuyệt đối, khác với những vật dụng được làm từ nhựa hay vật liệu khác .

Qùa tặng gỗ dành cho doanh nghiệp có nhiều dòng vô cùng độc đáo, khách hàng có thể khắc câu chữ mà mình mong muốn, hay khắc laser hình ảnh lên trên sản phẩm quà tặng của mình. Cho nên những quà tặng gỗ dành cho doanh nghiệp luôn mang theo những ý nghĩa lớn với người nhận và người tặng.

Ảnh gỗ khắc laser gia đình đoàn tụ

Ảnh gỗ khắc laser gia đình đoàn tụ

Qùa tặng gỗ dành cho doanh nghiệp có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, như quà tặng để bàn, quà tặng trong tiêu dùng, quà tặng sử dụng trong giáo dục... Đa số giá thành của các loại quà tặng gỗ dành cho doanh nghiệp thường phụ thuộc lớn vào chất liệu gỗ dùng để sản xuất, số lượng, qui cách, thời gian cần hàng, tuy nhiên, xét về mặt bằng chung thì công ty sẽ báo giá tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn được sản phẩm với giá cạnh tranh.

Hộp gỗ

Hộp gỗ

- Những sản phẩm làm từ gỗ nói chung, và quà tặng gỗ dành cho doanh nghiệp nói riêng thông thường sẽ được làm thủ công, và đòi hỏi sự khéo léo cũng như tỉ mỉ đến từng chi tiết, chính vì điều này mà giá trị của nó tăng lên gấp bội phần.

Một số quà tặng gỗ dành cho doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo qua như:

-         Bút gỗ

-         Hộp bút gỗ

-         Hộp name card gỗ

-         Lịch để bàn gỗ

-         Đồng hồ để bàn hoặc treo tường

-         Kỷ niệm chương gỗ

-         Bảng vinh danh gỗ

-         Khung hình gỗ ....

Đồng hồ gỗ treo tường

Đồng hồ gỗ treo tường

Từ những lí do trên, chắc chắn bạn sẽ có thể hiểu được tại sao quà tặng gỗ dành cho doanh nghiệp lại tạo được sức hút lớn đến như vậy.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ chuyên về lĩnh vực quà tặng gỗ dành cho doanh nghiệp, thì bạn không thể nào có thể bỏ qua địa chỉ của công ty chúng tôi. Thử một lần đặt hàng để cảm nhận về chất lượng sản phẩm củng như giá thành uy tính của công ty.

 

>>> Hộp rượu, hộp trà gỗ quà tặng sang trọng và tinh tế

 

 

XEM TOÀN BỘ SẢN PHẨM TẠI WEBSITE

CLICK HERE 

>>> Thegioiquatanggo.com <<<

Văn Phòng: 152/2 Đường số 9, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Xưởng sản xuất: Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai

Hotline: 0987 954 369 - 0901 654 369

Điện thoại: 028 6654 7017

Email: baogia@thegioiquatanggo.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha