Qùa tặng gỗ cho doanh nghiệp bạn nên biết?

Được xem là một trong những nhịp cầu để kết nối sự thành công, các mối quan hệ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Cái tên quà tặng gỗ cho doanh nghiệp dường như được nhắc đến vô cùng nhiều. Nó là một chiến lược marketing hết sức đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Ngày đăng: 11-06-2016

505 lượt xem

Quà tặng gỗ cho doanh nghiệp bạn nên biết?

>>> 3 khó khăn khi chọn quà tặng tết của doanh nghiệp

1. các vấn đề bạn thường gặp phải

Bạn cảm thấy đau đầu về quà tặng gỗ cho doanh nghiệp, bạn không biết nên tặng gì?

Bạn từng loay hoay và cảm thấy thật sự khó khăn với văn hóa ứng xử trong kinh doanh – tặng quà.

Bạn đã từng tiêu hao không ít thời gian, khi phải lựa chọn một quà tặng gỗ cho doanh nghiệp như thế nào để có thể đảm bảo được yếu tố tiện dụng, đẹp mắt và sang trọng.

Hộp đựng bút và đồng hồ để bàn

Hộp đựng bút và đồng hồ để bàn

Nếu bạn đã từng trải qua những cung bậc cảm xúc như thế, thì hãy theo dõi những điều chúng tôi chia sẻ về quà tặng gỗ cho doanh nghiệp dưới đây, chắc chắn bạn sẽ nhận được không ít những điều bổ ích.

2. Quà tặng cho Doanh Nghiệp là gì?

Ngày nay, quà tặng không chỉ dừng lại ở một khía cạnh nhỏ nào, mà với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, thì quà tặng gỗ cho doanh nghiệp bao gồm quà khen thưởng nhân viên có thành tích xuất sắc, quà mừng khai trương, tổng kết đại hội, cổ đông. Quà tri ân, cảm ơn khách hàng đối tác…

Tấm lòng của một doanh nghiệp không phải thể hiện qua giá trị của một món quà, mà nó là sự chân thành, và tình cảm mà người tặng muốn gửi trao trong đó.

Bạn có thế ngắm qua một số quà tặng gỗ cho doanh nghiệp nhận được nhiều sự chú ý nhất hiện nay, như bút gỗ, đồng hồ treo tường gỗ, lịch để bàn gỗ, kỷ niệm chương gỗ, bảng vinh danh gỗ...

Bút gỗ

Bút gỗ

Khi đã tìm kiếm được đối tượng quà tặng gỗ cho doanh nghiệp của mình, vậy làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ uy tín chất lượng.

Bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm của chúng tôi qua trang web: thegioiquatanggo.com công ty Thế Giới Quà Tặng Gỗ chúng tôi chuyên gia công, sản xuất và cung cấp các quà tặng gỗ cho doanh nghiệp nói riêng, và các sản phẩm về quà tặng bằng gỗ khác nói chúng.

Lấy uy tín, chất lượng làm kim chỉ nam để phát triển, công ty luôn nhận được những nụ cười hài lòng từ khách hàng. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh nhất.

Một điều đáng chú ý hơn cả, chính là ngoài những sản phẩm sẵn có, khách hàng có thể tự thiết kế theo ý của mình, và công đoạn còn lại sẽ do chúng tôi thực hiện.

Kỷ niệm chương gỗ quả bóng

Kỷ niệm chương gỗ quả bóng

 

>>> Quy trình chọn quà tặng cho các sự kiện, chương trình khuyến mại của Doanh Nghiệp

 

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

 

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: Khu Dân Cư Him Lam Phú Đông, Đường D, Lô C2_08, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng sản xuất: 59/23 Đường Quốc Lộ 1K, Khu Phố Tây B, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

Góp ý dịch vụ: (Mr. Hiếu Nguyễn 0987 954 369 - Call, SMS, Zalo, Viber)

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha