Những mẫu quà tặng gỗ tết cho doanh nghiệp độc đáo nhất?

Không một ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của việc tặng quà trong kinh doanh, nó giúp tạo kết nối, và tăng cường mối quan hệ giữa các đối tác làm ăn. Việc lên kế hoạch để tặng quà cho đối tác trong các dịp lễ là hoàn toàn cần thiết, và trong đó, ta không thể không nhắc đến dịp tết với quà tặng gỗ tết cho doanh nghiệp.

Ngày đăng: 13-06-2016

1,407 lượt xem

Những mẫu quà tặng gỗ tết cho doanh nghiệp độc đáo nhất?

>>> Lịch gỗ để bàn xu hướng quà tặng doanh nghiệp dịp tết

Vào mỗi dịp tết đến, xuân về, chưa bao giờ thị trường quà tặng lại nhộn nhịp đến thế, các sản phẩm quà tặng hết sức phong phú và đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau.

Tuy nhiên, để doanh nghiệp của bạn tránh được tối đa cảm giác nhàm chán, bởi mức độ quen thuộc cũng như lặp đi lặp lại về chủng loại cũng như ý nghĩa của quà tặng.

Chúng tôi xin tư vấn cho bạn một sản phẩm, tuy không mới nhưng luôn mang đến cho người được nhận, những cảm giác mới lạ, quà tặng gỗ tết cho doanh nghiệp.

Gía lịch gỗ tết quà tặng cho doanh nghiệp

Giá lịch gỗ tết quà tặng cho doanh nghiệp

Một món quà không chỉ có giá trị sử dụng, mà nó còn có cả giá trị trưng bày lại có thể lưu giữ để làm kỷ niệm chắc chắn sẽ là món quà tặng cho khách hàng ý nghĩa nhất.

Một trong những yếu tố tạo nên giá trị của những quà tặng này chính là tính linh hoạt. Qùa tặng của các doanh nghiệp không đơn thuần chỉ có giá trị quảng cáo cho các khách hàng, đối tác, mà nó còn phải có tính hữu dụng cao.

Đồng hồ gỗ treo tường

Đồng hồ gỗ treo tường

Bạn có thể lựa chọn lịch để bàn bằng gỗ, đồng hồ để bànđồng hồ treo tường bằng gỗ, bảng tên gỗ, hộp trà gỗ..… với điểm nhấn khéo léo có thể logo hay sologan của doanh nghiệp bạn.

Mục đích chính của việc tặng quà khách hàng dịp tết chính là thể hiện sự tri ân khách hàng, sự tôn trọng, biết ơn đối với khách hàng. Vì vậy doanh nghiệp bạn, cũng đừng nên bỏ qua việc gửi những tấm thiệp với lời cảm ơn chân thành đến họ. 

Hộp trà gỗ

Hộp trà gỗ

Những món quà tặng gỗ tết cho doanh nghiệp như một nghệ thuật giao tiếp khéo léo với khách hàng và là một trong số những cách tốt nhất để tăng cường mối quan hệ , giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn nhiều hơn bao giờ hết.

Nếu cảm thấy thắc mắc về bất cứ vấn đề gì liên quan đến quà tặng gỗ tết cho doanh nghiệp, bạn có thể đến ưng ý.

Ngoài ra,cũng có thể tự mình thiết mẫu sản phẩm quà tặng theo ý tưởng độc đáo của riêng mình, trước khi đặt số lượng lớn sản phẩm quà tặng gỗ tết cho doanh nghiệp

>>> Mua gì làm quà tặng gỗ cho khách hàng doanh nghiệp

 

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

 

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: Khu Dân Cư Him Lam Phú Đông, Số 19, Đường D, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng sản xuất: 59/23 Đường Quốc Lộ 1K, Khu Phố Tây B, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

Góp ý dịch vụ: (Mr. Hiếu Nguyễn 0987 954 369 - Call, SMS, Zalo, Viber)

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status