Lịch gỗ để bàn xu hướng quà tặng doanh nghiệp dịp tết

Khi nhắc đến quà tặng doanh nghiệp, món đồ không thể thiếu trên bàn làm việc trong mỗi văn phòng, luôn được nhìn ngắm mỗi ngày ghi nhận lại thời khắc, một quà tặng sang trọng trong mỗi dịp xuân về, bây giờ chắc bạn đã nghĩ ra món quà tặng này rồi đúng không nếu còn chưa nghĩ ra mời bạn cùng tìm hiểu tiếp với chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Ngày đăng: 21-06-2016

596 lượt xem

Lịch gỗ để bàn xu hướng quà tặng doanh nghiệp dịp tết

Gỗ là một chất liệu quý, độ bền cao, tạo nên sự hoài cổ mộc mạc mà đẹp sang trọng, từ đam mê với những món quà tặng gỗ nhỏ xinh nên công ty chúng tôi chọn chuyên sâu của mình là cung cấp quà tặng gỗ doanh nghiệp.

Các quà tặng văn phòng, vật phẩm phong thủy, lịch gỗ để bàn hay đồng hồ treo tường đều được làm từ những loại gỗ đẹp quý, nhập khẩu, gia công khắc in tỉ mỉ.

Đồng hồ gỗ treo tường

Đồng hồ gỗ treo tường

Thượng đế rất công bằng, khi ban cho mỗi chúng ta ai cũng có một ngày 24h, một năm 365 ngày. Bộ lịch gỗ để bàn quà tặng doanh nghiệp của bạn sẽ mang nét đặc trưng riêng nét cổ điển sang trọng hòa hợp với thiên nhiên. 

Là quà tặng ý nghĩa, thời gian cuộc sống, nhắc khách hàng của bạn khi họ đưa ra quyết định mua hàng, nhắc đối tác của bạn cùng hợp tác thành công hơn trong thời gian sắp tới, nhắc nhân viên của bạn về thời gian đặt và đạt được những mục tiêu cần làm.

Lịch để bàn gỗ trang trí

Lịch để bàn gỗ trang trí

Ngoài ra chúng tôi còn có thể khắc tên hay bất cứ lời chúc, thông điệp nào của bạn lên sản phẩm quà tặng doanh nghiệp của bạn.

Nhân dịp cuối năm sao bạn không chọn cho doanh nghiệp, ngân hàng của mình một bộ lịch gỗ để bàn độc đáo hay giá để lịch gỗ thay vì chọn một bộ lịch giấy thông thường.

Giá lịch gỗ độc đáo

Giá lịch gỗ độc đáo

Trên tiêu chí “ bạn càng phục vụ tốt được nhiều người thì bạn càng giàu”,  phương châm của công ty đặt ra là tạo giải pháp nhiều quà tặng doanh nghiệp tốt nhất cho khách hàng lựa chọn, và thiết kế quà tặng theo yêu cầu của quý khách.

Lịch gỗ để bàn gỗ trang trí và đồng hồ

Lịch gỗ để bàn gỗ trang trí và đồng hồ

Mặc dù công ty làm việc theo nguyên tắc, hàng phải đạt chất lượng, thời gian giao hàng phải đúng tiến độ nhưng lịch làm việc của công ty liên tục full  do những đơn hàng lớn, số lượng nhiều.

Vì vậy nếu bạn muốn có bộ lịch gỗ đẹp quà tặng độc đáo thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay, để được giải quyết đơn hàng sớm nhất trước đợt tết nguyên đán này.

 

>>> Bút gỗ gửi yêu thương qua từng nét chữ

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

 

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: Khu Dân Cư Him Lam Phú Đông, Đường D, Lô C2_08, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng sản xuất: 59/23 Đường Quốc Lộ 1K, Khu Phố Tây B, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

Góp ý dịch vụ: (Mr. Hiếu Nguyễn 0987 954 369 - Call, SMS, Zalo, Viber)

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha