Giải Đáp Thắc Mắc Về Quà Tặng Doanh Nghiệp

Đứng trước nguy cơ của sự cạnh tranh và xu hướng “dìm hàng” của nhiều doanh nghiệp cùng ngành. Nhiều khách hàng có những sự hiểu sai, hiểu lệch thậm chí có những thắc mắc về những sản phẩm của công ty.

Ngày đăng: 18-06-2018

643 lượt xem

Giải Đáp Thắc Mắc Về Quà Tặng Doanh Nghiệp

Đứng trước nguy cơ của sự cạnh tranh và xu hướng “dìm hàng” của nhiều doanh nghiệp cùng ngành. Nhiều khách hàng có những sự hiểu sai, hiểu lệch thậm chí có những thắc mắc về những sản phẩm của công ty.
Với bài viết này chúng tôi Thế Giới Quà Tặng Gỗ mong muốn cung cấp đến các khách hàng  những nguồn thông tin chính  xác nhất về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp của công ty. Đồng thời cũng hy vọng sẽ giải đáp những thắc mắc, những vướng bận hiện đang tồn tại trong lòng các doanh nghiệp, trong việc lựa chọn quà tặng cho đối tác.

Các khách hàng luôn thắc mắc về chất lượng, mẫu mã và giá thành sản phẩm.

Thứ nhất về chất lượng. Công ty chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất đến với khách hàng. Với quy trình lựa chọn gỗ nghiêm ngặt, quá trình gia công với đội ngũ kỉ thuật có tay nghề cao và được kiểm duyệt với những tiêu chuân rắc rao khi thành phẩm. Vì thế, những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp mang đến cho người tiêu dùng là những sản phẩm chất lượng cao và đúng mẫu mã thiết kế ban đầu. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm và đặt sự tin cậy nơi chúng tôi.

Sản phẩm đa dạng cùng chất lượng cực tốt

Sản phẩm đa dạng cùng chất lượng cực tốt

Thứ hai về mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm. Ngoài những hình dáng thường thấy của những sản phẩm như hình vuông của lịch gỗ tết để bàn, hình chữ nhật của lịch gỗ tết treo tường, hình tròn của chiếc đồng hồ gỗ… công ty chúng tôi còn sáng tạo nên những hình dáng cách điệu, những thiết kế cắt ghép độc đáo nhưng không làm mất đi tính năng vốn có ở mỗi sản phẩm. Bên cạnh đó những hoa văn được chạm khắc với vai trò là những hình ảnh trang trí cũng được lựa chọn và dùng kỉ thuật laser để khắc họa. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm vì những quà tặng doanh nghiệp không chỉ là đồ dùng mà còn là vật trang trí đẳng cấp cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn.

Sản phẩm đa dạng mẫu mã

Sản phẩm đa dạng mẫu mã

Thứ ba đó là giá thành sản phẩm. Với xu hướng giá cả thị trường leo thang từng ngày, quý khách hàng không khỏi lo ngại về giá thành của các sản phẩm cũng theo bậc thang ấy đi lên. Thế nhưng Thế Giới Quà Tặng Gỗ cam kết với các khách hàng giá thành của các sản phẩm của những quà tặng doanh nghiệp được đặt tại công ty không cao hơn giá thị trường. Ngoài ra khi đến với công ty chúng tôi các khách hàng sẽ không chỉ được đặt hàng với giá ưu đãi, mà còn không phải trả tiền cho khâu trung gian hay quá trình vận chuyển hàng hóa.

Trên là những thắc mắc phổ biến ở các khách hàng, bạn có những thắc mắc nào dành cho công ty xin vui lòng truy cập vào trang web http:// thegioiquatanggo.com để được giải đáp tận tình và chính xác nhất.

Kinh Nghiệm Chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Của Thegioiquatanggo.Com

Nên Tặng Quà Tặng Doanh Nghiệp Cho Những Đối Tượng Khách Hàng Nào

Quà Tặng Doanh Nghiệp- Đáp Ứng Mọi Yêu Cầu Của Môt Món Quà Tặng

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

 

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: Khu Dân Cư Him Lam Phú Đông, Số 19, Đường D, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng sản xuất: 59/23 Đường Quốc Lộ 1K, Khu Phố Tây B, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

Góp ý dịch vụ: (Mr. Hiếu Nguyễn 0987 954 369 - Call, SMS, Zalo, Viber)

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status