Giá quà tặng gỗ doanh nghiệp rẻ và tốt nhất tại tp hcm?

Một trong những quà tặng nhận được nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp hiện nay nhất đó chính là quà tặng gỗ, bởi tính thẩm mỹ, bền bỉ và không kém phần sang trọng của nó. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp luôn đâu đấu một vấn đề chính là, làm thế nào để biết được giá quà tặng gỗ doanh nghiệp là bao nhiêu và lựa chọn địa chỉ nào để có thể đáng đồng tiền bát gạo mà mình bỏ ra.

Ngày đăng: 15-06-2016

466 lượt xem

Giá quà tặng gỗ doanh nghiệp rẻ và tốt nhất tại tp hcm?

Với sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, mà giá quà tặng gỗ doanh nghiệp cũng ở nhiều mức khác nhau.

Đối với các quà tặng như bút gỗ, hộp bút gỗ, sẽ có một mức giá khác, so với đồng hồ gỗ treo tường, hộp name card gỗ hay kỷ niệm chương gỗ, bảng vinh danh gỗ.

Nếu muốn tậu về cho mình những quà tặng gỗ, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian, đội nắng, đội gió, hay bấp chấp khói bụi, kẹt xe, lòng vòng để tìm kiếm một địa chỉ uy tín để có được bảng báo giá quà tặng gỗ doanh nghiệp hợp lí.

Trong thời buổi công nghệ số, chỉ cần ngồi tại nhà click chuột hay một cuộc điện thoại bạn đã có thể nắm trong tay giá quà tặng gỗ doanh nghiệp và những địa chỉ sản xuất, cung cấp quà tặng gỗ doanh nghiệp.

Hộp bút gỗ

Hộp bút gỗ

Một số điều mà khách hàng cần phải cực kì lưu ý đến đó chính là, trước khi lựa chọn một địa chỉ nào đó để trao trọn niềm tin, ngoài yếu tố giá quà tặng gỗ doanh nghiệp, bạn còn cần phải tham khảo ý kiến của những người sử dụng trước đó, đánh giá về chất lượng phụ vụ của nơi mà bạn muốn lựa chọn.

Hộp khăn giấy gỗ khắc laser

Hộp khăn giấy gỗ

Để tránh phí thời gian của bạn khi đi tìm địa chỉ gia công trực tiếp quà tặng gỗ, cung cấp được số lượng lớn, sản phẩm đẹp uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng.

Bạn có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi xem về các sản phẩm mẫu của các khách hàng khác đã đặt. Ngoài quà tặng gỗ cho doanh nghiệp công ty chúng tôi còn cung cấp, quà tặng giáo dục, và quà tặng tiêu dùngđồ dùng nhà bếp. 

Sản phẩm làm quà tặng giúp quảng cáo cho doanh nghiệp

Sản phẩm làm quà tặng giúp quảng cáo cho doanh nghiệp

Ngoài việc lựa chọn các sản phẩm với mẫu mã sẵn có tại đây, khách hàng cũng có thể lên ý tưởng, về sản phẩm mà mình muốn thực hiện, đội ngủ kỷ thuật sẽ giúp bạn thực hiện những công đoạn tiếp theo.

So với các địa chỉ khác, giá quà tặng gỗ của doanh nghiệp tại đây, khá ổn định, và tương xứng với chất lượng của sản phẩm, số lượng đặt hàng, nên khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề này.

 

>>> Quà tặng gỗ quảng cáo xu hướng mới cho những ”kẻ dẫn đầu”

 

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

 

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: Khu Dân Cư Him Lam Phú Đông, Đường D, Lô C2_08, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng sản xuất: 59/23 Đường Quốc Lộ 1K, Khu Phố Tây B, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

Góp ý dịch vụ: (Mr. Hiếu Nguyễn 0987 954 369 - Call, SMS, Zalo, Viber)

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha