Đẩy Mạnh Phát Triển Thương Hiệu Bằng Quà Tặng Gỗ Doanh Nghiệp

Quảng cáo trên mạng xã hội hay những thông tin chi chít trên tờ rơi khiến bạn tốn một khoảng chi phí nhất định nhưng hiệu quả mang lại đôi khi không như mong đợi. Bạn có từng nghĩ đến sử dụng quà tặng gỗ doanh nghiệp để đẩy mạnh phát triển thương hiệu chưa?

Ngày đăng: 04-10-2017

1,490 lượt xem

Đẩy Mạnh Phát Triển Thương Hiệu Bằng Quà Tặng Gỗ Doanh Nghiệp

Trong thời buổi cạnh tranh, các doanh nghiệp vừa phải đảm bảo yêu cầu chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng tốt nhất, vừa phải chăm chút cho dịch vụ chăm sóc khách hàng và giới thiệu doanh nghiệp đến những khách hàng mới. Bằng cách nào để đảm bảo được dịch vụ chăm sóc khách hàng cũ lẫn quảng bá thương hiệu đến những khách hàng tiềm năng luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp.

Sử dụng quà tặng là dịch vụ chăm sóc khách hàng và quảng bá thương hiệu đã được các doanh nghiệp sử dụng từ rất lâu nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng thu được kết quả mong muốn.Vậy quà tặng như thế nào mới mang lại được kết quả mà doanh nghiệp cần? Giải pháp chính là quà tặng gỗ doanh nghiệp.

Quà tặng gỗ doanh nghiệp đa dạng

Quà tặng gỗ doanh nghiệp đa dạng

Khi mà thị trường quà tặng ngày càng trở nên đa dạng và phong phú với nhiều chất liệu, mẫu mã cũng như kiểu dáng và giá thành khác nhau thì việc đưa ra lựa chọn cũng là một quyết định khó khăn. Mỗi chất liệu đều có những ưu nhược điểm khác nhau, tuy nhiên chất liệu gỗ là chất liệu an toàn và tạo cảm hứng sáng tạo với nhiều người nhất.

Những sản phẩm chế tác từ gỗ rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như các tiêu chí của người đặt hàng. Đặc trưng của chất liệu gỗ chính là không bị tác động bởi môi trường bên ngoài đảm bảo được độ bền sản phẩm với thời gian, không dễ trầy xước hay đỗ vỡ như những chất liệu khác. Một doanh nghiệp chắc chắn muốn nhìn thấy quà tặng của mình được khách hàng trưng dụng lâu dài đúng không.

Quà tặng gỗ doanh nghiệp có rất nhiều sản phẩm để bạn có thể lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu, nguồn ngân sách của doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Đồng hồ gỗ để bàn, kỉ niệm chương gỗ hay chặn giấy gỗ được khắc tên thương hiệu là sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để dành tặng đối tác cũng như khách hàng. Là những sản phẩm thường được chưng dụng trên bàn làm việc, tạo ấn tượng với người nhận và những người đối diện.

Quà tặng gỗ để bàn

Quà tặng gỗ để bàn

Với những khách hàng thân thiết bạn có thể tặng những món quà có giá khá cao, tuy nhiên với những khách hàng mới việc lo sợ chi nguồn vốn cho quà tặng giá cao khiến bạn dè chừng thì bạn có thể lựa chọn những sản phẩm có giá thành thấp hơn. Quà tặng gỗ doanh nghiệp thu hút các doanh nghiệp bởi có nhiều sự lựa chọn.

Với những sản phẩm để quáng bá thương hiệu với những khách hàng mới, khách hàng tiềm năng doanh nghiệp bạn có thể chọn những sản phẩm đơn giản, giá thành tương đối nhưng vẫn mang đậm dấu ấn doanh nghiệp. Ly gỗ, hộp name car gỗ, móc khóa gỗ được khắc tên doanh nghiệp là những sản phẩm giúp doanh nghiệp bạn tạo ấn tượng với khách hàng mà chi phí lại không quá cao.

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

 

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: Khu Dân Cư Him Lam Phú Đông, Số 19, Đường D, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng sản xuất: 59/23 Đường Quốc Lộ 1K, Khu Phố Tây B, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

Góp ý dịch vụ: (Mr. Hiếu Nguyễn 0987 954 369 - Call, SMS, Zalo, Viber)

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status