Công Thức Lan Truyền Thương Hiệu Với Quà Tặng Gỗ Doanh Nghiệp

Có một công thức lan truyền thương hiệu vô cùng đơn giản mà hiệu quả vô cùng cao chính là sử dụng quà tặng gỗ doanh nghiệp.

Ngày đăng: 29-09-2017

1,551 lượt xem

Công Thức Lan Truyền Thương Hiệu Với Quà Tặng Gỗ Doanh Nghiệp

Các doanh nghiệp hầu như vẫn quen dùng các sản phẩm từ chất liệu nhựa dẻo, mũ, mai ca hay thủy tinh để dành tặng khách hàng, chất liệu gỗ tuy không được sử dụng phổ biến bằng nhưng hiệu quả mang lại vượt mức mong đợi so với các sản phẩm khác. Bởi chất liệu gỗ dường như khắc phục được hầu hết khuyết điểm của các chất liệu khác, ngoài ra còn có những ưu điểm nổi bật đặc trưng.

Các sản phẩm quà tặng gỗ doanh nghiệp đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và giá thành các sản phẩm cũng chia ra nhiều mức cho sự lựa chọn đa dạng từ nhiều doanh nghiệp có nguồn ngân sách khác nhau.

Hộp rượu gỗ cao cấp

Hộp rượu gỗ cao cấp

Với quà tặng dành cho những đối tác, khách hàng thân thiết doanh nghiệp có thể chọn những sản phẩm cao cấp, giá thành tương đối dành tặng khách hàng cũng như đối tác để thể hiện thành ý hợp tác lâu dài. Với những khách hàng tiềm năng bạn có thể lựa chọn những sản phẩm có giá thành vừa phải, những sản phẩm trang trí nhỏ gọn, không quá đắt đỏ nhưng vẫn thể hiện được sự trân quý của doanh nghiệp với khách hàng.

Với những món quà nhận được tạo được ấn tượng mạnh hay được khách hàng yêu thích sẽ được khách hàng thường xuyên sử dụng hoặc trưng dụng ở không gian được nhiều người để mắt. Không phải tốn công chạy quảng cáo, in phát tờ rơi hay bất kì một dịch vụ quảng cáo nào đắt đỏ, khách hàng của bạn chính là nguồn quảng cáo hiệu quả nhất.

Phẩm phẩm quà tặng gỗ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu rất tốt

Phẩm phẩm quà tặng gỗ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu rất tốt

Khác với sản phẩm lịch tết, quà tặng gỗ doanh nghiệp bạn có thể dành tặng cho khách hàng, đối tác của doanh nghiệp vào bất kì thời điểm nào trong năm. Không khó lựa chọn hay suy nghĩ phải chọn quà phù hợp với ngày lễ, đặc trưng của sản phẩm gỗ chính là sự mộc mạc mà sang trọng, dù là khách hàng ở vị trí hay địa vị nào cũng đều phù hợp.

Các sản phẩm mỹ nghệ từ chất liệu gỗ rất đa dạng và có thể sử dụng rộng rãi với nhiều công dụng, chính vì thế việc lựa chọn quà tặng từ chất liệu gỗ để phù hợp sở thích khách hàng cũng trở nên dễ dàng hơn. Từ các sản phẩm bày trí như đồng hồ, kỉ niệm chương, chặn giấy, hộp rượu… cho đến các vật dụng trong bếp như chén, ly, dĩa, hộp trà… Bạn có muốn mọi không gian làm việc của khách hàng đều là sản phẩm quà tặng của doanh nghiệp mình? Quà tặng gỗ doanh nghiệp chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

 

 

 

 

 

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

 

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: Khu Dân Cư Him Lam Phú Đông, Số 19, Đường D, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng sản xuất: 59/23 Đường Quốc Lộ 1K, Khu Phố Tây B, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

Góp ý dịch vụ: (Mr. Hiếu Nguyễn 0987 954 369 - Call, SMS, Zalo, Viber)

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status