Cách chọn lựa mua qùa tặng gỗ của doanh nghiệp đẹp và tốt nhất?

Trong chiến lược tiếp thị thương hiệu và cạnh tranh trên thị trường như hiện nay, thì làm thế nào để chiếm giữ được tình cảm của khách hàng luôn là một câu hỏi khiến nhiều doanh nghiệp cảm thấy đau đầu. Giải pháp quà tặng doanh nghiệp - quà tặng gỗ của doanh nghiệp, là câu trả lời được nhiều chiến lược gia marketing nhắc đến nhất. Vậy tầm quan trọng của quà tặng khách hàng đối với sự phát triển là gì? Qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp mọi giải pháp để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Ngày đăng: 14-06-2016

464 lượt xem

Cách chọn lựa mua qùa tặng gỗ của doanh nghiệp đẹp và tốt nhất?

 

Không quá khó khăn để có thể định nghĩa được quà tặng doanh nghiệp là gì, phần lớn quà tặng doanh nghiệp phụ thuộc vào quy mô, cũng như mô hình của mỗi doanh nghiệp.

Khái niệm này còn tạo một điểm nhấn, muốn nhắc nhở đến các doanh nghiệp đó chính là quà tặng không nên bị gò ép trong bất cứ một tiêu chuẩn hay một quy tắc nào.

Lựa chọn quà tặng cần căn cứ vào mong muốn của doanh nghiệp, chiến lược phát triển thương hiệu cũng như đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

Hộp gỗ đựng name card khắc laser

Hộp gỗ đựng name card khắc laser

Trong các dịp lễ tết hay ngày kỷ niệm, các doanh nghiệp thường sử dụng quà tặng gỗ của doanh nghiệp để làm quà tặng  cho khách hàng nhằm thể hiện sự tri ân vì đã ủng hộ và hợp tác với mình trong thời gian vừa qua.

Một món quà nhỏ, với giá trị vừa phải không chỉ có ý nghĩa tri ân đến khách hàng mà nó còn mang lại hiệu quả quảng bá tích cực cho doanh nghiệp.

Các loại bảng tên để bàn

Các loại bảng tên để bàn

Hiện nay, công ty Thế Giới Quà Tặng Gỗ là một trong những địa chỉ có sức hút vô cùng mạnh mẽ trong lĩnh vực quà tặng gỗ của doanh nghiệp nói chung, và các sản phẩm quà tặng gỗ khác nói riêng.

Với những sản phẩm phong phú về mẫu mã và đa dạng về kiểu dáng, cùng nhiều mức giá khác nhau hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. 

Hộp đựng bút và đồng hồ để bàn

Hộp đựng bút và đồng hồ để bàn

Bên cạnh việc sản xuất các loại quà tặng gỗ cho doanh nghiệp theo đơn đặt hàng với số lượng lớn linh hoạt, công ty chúng tôi  còn nhận thiết kế và chế tạo các mẫu quà tặng gỗ cho doanh nghiệp dựa trên ý tưởng và mục đích mà doanh nghiệp mong muốn có được.

Máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kĩ thuật lành nghề cùng với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng gỗ của doanh nghiệp thegioiquatanggo.com sẽ khiến khách hàng phải quay lại trong những lần sau.

 

>>> Khách Hàng Tiêu Biểu - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

 

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

 

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: Khu Dân Cư Him Lam Phú Đông, Đường D, Lô C2_08, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng sản xuất: 59/23 Đường Quốc Lộ 1K, Khu Phố Tây B, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

Góp ý dịch vụ: (Mr. Hiếu Nguyễn 0987 954 369 - Call, SMS, Zalo, Viber)

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha