TIN TỨC

Chuyên mục cung cấp các tin tức tư vấn cho quý khách hàng cách lựa chọn sản phẩm quà tặng gỗ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

 • Hộp gỗ đựng bánh trung thu - Bí quyết tạo nên sự khác biệt

  24-03-2020 // 276 lượt xem

  Đêm trăng rằm tháng 8 là đêm mà mọi người trong gia đình sẽ vui vầy bên nhau, và đây cũng là dịp mà các doanh nghiệp thể hiện sự yêu thương, gắn bó với khách hàng của mình qua những chiếc bánh trung thu thơm ngon ngọt mềm, để tạo nên sự khác biệt các doanh nghiệp buộc phải có sáng tạo trong việc tặng quà và hộp gỗ đựng bánh trung thu là bí quyết giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn trong lòng khách hàng của mình.

  Chi tiết →

 • Mua hộp gỗ quà tặng Tết 2021 TP. Hồ Chí Minh ở đâu?

  24-03-2020 // 554 lượt xem

  Vào mỗi dịp tết đến, để có được món quà ưng ý thì cần mất rất nhiều thời gian lựa chọn để dành tặng người thân, đối tác, khách hàng. Nếu bạn vẫn chưa biết mua hộp gỗ quà tặng Tết 2021 ở đâu TP Hồ Chí Minh thì sau đây là những gợi ý dành cho bạn.

  Chi tiết →

 • Đặt hộp gỗ đựng bánh Trung Thu làm quà tặng nhân viên trong dịp Tết Trung Thu

  24-03-2020 // 281 lượt xem

  Tết Trung Thu đang rất cận kề, đây là một mùa lễ hội trăng rằm tháng tám truyền thống của người dân Việt Nam. Vào những dịp như thế này, các nhân viên công ty luôn háo hức chờ đợi bánh Trung Thu từ công ty của mình. Nếu như chọn bánh Trung Thu để làm quà tặng, tại sao bạn không đặt hộp gỗ đựng bánh Trung Thu để món quà thêm sang trọng và ý nghĩa.

  Chi tiết →

 • Quà tặng gỗ doanh nghiệp cho dịp tết Tân Sửu 2021

  24-03-2020 // 279 lượt xem

  Bạn là chủ doanh nghiệp, tập đoàn nhưng đang lo lắng không biết dịp tết này phải tặng quà gỗ như thế nào cho thật sang trọng, hiện đại, ghi dấu ấn mạnh mẽ thương hiệu của mình và tiết kiệm chi phí. Xin chúc mừng bạn đã đến đúng nơi, trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng đồng hành với bạn chọn ra món quà tặng gỗ doanh nghiệp Tết 2021 ý nghĩa nhất!

  Chi tiết →

 • Thay thế hộp giấy bằng hộp gỗ đựng bánh trung thu nhằm tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng

  24-03-2020 // 352 lượt xem

  Bánh trung thu đã quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam vào ngày rằm tháng 8 , Ngoài việc các gia đình xum hợp bên nhau nhâm nhi chiếc bánh cùng các câu chuyện thuở xưa dưới ánh trăng tròn sáng lung linh thì nhiều doanh nghiệp có xu hướng tặng bánh như thay mọi lời chúc tốt đẹp đến đối tác khách hàng của mình. Thế nhưng những chiếc bánh được đựng trong chiếc hộp giấy thì quá bình thường và nhàm chán, thế nên việc sử dụng hộp gỗ đựng bánh trung thu là một giải pháp. Các doanh nghiệp sẵn sàng thay thế chiếc hộp giấy bằng hộp gỗ nhằm tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

  Chi tiết →

 • Xu hướng quà tặng gỗ Tết Tân Sửu 2021

  24-03-2020 // 241 lượt xem

  Những hộp quà Tết Tân Sửu bằng giấy không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp nữa, nói cách khác nó khá lỗi thời và nhàm chán. Các doanh nghiệp luôn muốn tìm kiếm các sản phẩm quà tặng độc đáo, theo kịp với xu hướng thời đại nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và tinh tế. Và dưới đây là những mẫu quà tặng gỗTết mà Thế Giới Quà Tặng Gỗ đã cập nhật theo xu hướng quà tết Tân Sửu 2021 mới nhất

  Chi tiết →

 • Giải Đáp Thắc Mắc Về Quà Tặng Doanh Nghiệp

  18-06-2018 // 875 lượt xem

  Đứng trước nguy cơ của sự cạnh tranh và xu hướng “dìm hàng” của nhiều doanh nghiệp cùng ngành. Nhiều khách hàng có những sự hiểu sai, hiểu lệch thậm chí có những thắc mắc về những sản phẩm của công ty.

  Chi tiết →

DMCA.com Protection Status